sân chơi trẻ em

Thông tin chi tiết

Sân chơi thể thao trẻ em là nơi vui chơi để trẻ em có thể "cất cánh" và phát triển, nơi mà chúng có thể thỏa thích chạy nhảy, ẩn nấp, hò hét. Có rất nhiều yếu tố để quyết định chất lượng của một sân chơi trẻ em, bao gồm các thiết kế của sân chơi, vấn đề an toàn, thiết bị vui chơi, cách tiếp cận và chất lượng sân chơi thể thao của trẻ như sàn cao su dùng cho ngoài trời, thảm xốp trải sàn cho bé trong nhà…..

Sân chơi thể thao ở ngoài trời, trẻ sẽ được gần gũi với thiên nhiên hơn, được tiếp xúc thực  tế và khám phá vô vàn điều thú vị ở thế giới bên ngoài, chỉ có những trò chơi ngoài trời mới giúp và kích thích được hết sự phối hợp và sáng tạo của trẻ, điều này rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ cả về thể chất và trí não.

Và chỉ những trò chơi ngoài trời mới có thể đẩy "giới hạn" của trẻ lên những tầm cao mới. vì chơi ngoài trời là một phần của một đứa trẻ, là tuổi thơ của trẻ. Chúng ta phải tìm nhiều cách khác nhau để cung cấp và nâng cao chất lượng sân chơi ngoài trời cho trẻ em.

Sản phẩm cùng loại

Sân bóng chuyền

Sàn vinyl thể thao với đa dạng màu sắc như vân gỗ, vân cát, vân đá….được sử dụng cho các loại sân thể thao chuyên dụng trong nhà như: sân bóng rổ, sân bóng đá futsal, sàn nhựa tập Fitness, tennis, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông…

 

Sân bóng rổ

Sàn vinyl thể thao hay còn gọi là sàn thể thao đa năng được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC, phủ chất vinyl cao cấp chống trơn trượt, chống mài mòn, chống va đập, chịu lực tốt, kháng khuẩn. Hạn chế tối thiểu khi xảy ra va chạm không gây trầy sước hay vết thương.

Sân cỏ nhân tạo

  Cỏ nhân tạo được sử dụng trong các sân chơi thể thao như sân bóng đá mini ngoài trời, sân golf, sân chơi cho trẻ em…. sau này nó dần được phổ biến và được sử dụng trong trang trí sân vườn và các ứng dụng công nghiệp khác.

Sân Đa Năng

Sàn thể thao đa năng  với đa dạng màu sắc như màu xanh lá, đỏ, vàng, cam, xanh dương, xanh ngọc…vân gỗ, vân cát, vân đá….được sử dụng cho các loại sân thể thao chuyên dụng trong nhà như: sân bóng rổ, sân bóng đá futsal, sàn nhựa tập Fitness, tennis, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, sân đa nămg…

Sàn phòng tập Gym

Sàn vinyl thể thao dùng cho phòng Gym không còn xa lạ với chúng ta, hiện nay tập Gym được biết đến như một môn thể thao để rèn luyện cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Sàn tập yoga

Với phương châm của Eco Sports floor: “sinh ra để phục vụ “sàn vinyl thể thao mang đến cho Quý khách hàng một môi trường chuẩn thể thao, thân thiện với môi trường.

Sàn vinyl thể thao dùng cho sân Yoga là sự hợp nhất giữa cơ thể, tâm trí và hơi thở thông qua các động tác. Tiêu chuẩn sân Yoga phải đạt chất lượng, để giúp chúng ta có một phương pháp rèn luyện tốt, tiếp xúc với mặt sàn không bị trươn trượt, sản phẩm vinyl thể thao không dung môi và các kim loại nặng…có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khỏe, đồng thời có thể phát triển trí tuệ lên cao, đạt tới sự hiểu biết về bản thân, xã hội và trở nên hạnh phúc.

Sàn Nhựa Tập Fitness

Sàn vinyl thể thao là loại sàn được làm từ loại vật liệu nhựa Vinyl dẻo cao cấp, được chế tạo theo công nghệ tiên tiến với các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, sản phẩm đã được chứng nhận đủ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Là loại vật liệu được sử dụng trong các nhà thi đấu đạt chất lượng cao, được ưa chuộng trên thế giới, sử dụng cho các chương trình thi đấu quốc tế.

Sân bóng ném

Sàn vinyl thể thao dùng cho sân bóng ném bắt buộc phải dùng loại sàn vinyl thể thao chuyên dụng cho loại môn bóng ném này, vì môn bóng ném thường chơi với tốc độ khá nhanh, có va chạm mạnh nguy hiểm, nên cần phải dùng sàn viny chuẩn, đảm bảo chất lượng để không bị trầy sướt, chấn thương…tạo cho mọi người sự thoải mái, an toàn cùng với những bước chân linh hoạt.

Sân tennis

Sàn vinyl thể thao ngoài trời dùng cho sân tennis được thi công thành nhiều lớp, các lớp đồng nhất và liền khối nhau, sau khi hoàn thiện bề mặt sàn sẽ có sự đàn hồi.

Theo dõi chúng tôi trên facebook
Liên kết website
Đăng ký nhận tin