Sân cỏ nhân tạo

  • Thumbnail 1

  • Thumbnail 1

  • Thumbnail 1

  • Thumbnail 1

  • Thumbnail 1

  • Thumbnail 1

Thông tin chi tiết

Cỏ nhân tạo (tiếng Anh: artificial grass hoặc artificial turf) là một sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Chúng được sử dụng trong các sân chơi thể thao như sân bóng đá mini ngoài trời, sân golf, sân chơi cho trẻ em…. sau này nó dần được phổ biến và được sử dụng trong trang trí sân vườn và các ứng dụng công nghiệp khác. Lý do chính của việc dùng cỏ nhân tạo là do nó có thể được sử dụng liên tục mà ít phải chăm sóc hay bón tỉa như cỏ tự nhiên. Các sân vận động có mái che hoàn toàn có thể dùng cỏ nhân tạo, không cần ánh sáng giống như cỏ thật vì cần ánh nắng mặt trời để quang hợp.

  • Thông số kỹ thuật:

-       Chiều cao: là chiều cao sợi cỏ nhân tạo. Tính bằng đơn vị mm. Đối với cỏ nhân tạo sân bóng đá thường là 40mm - 50mm. Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn: 20 - 40mm.

-       Khoảng cách hàng cỏ: là khoảng cách dệt giữa 2 hàng cỏ nhân tạo. Tính bằng đơn vị inch.

-       Mật độ mũi khâu: là số lượng cụm cỏ trên mét vuông. Ví dụ cỏ nhân tạo NGF12 có mật độ mũi khâu là: 8,820 mũi / mét vuông.

-       Dtex: chỉ số sợi cỏ nhân tạo

  • Cách sử dụng:

-       Cỏ dạng chì là loại cỏ hình thức bề ngoài giống cỏ tự nhiên về màu sắc và kiểu dáng, mật độ cỏ theo từng m2 sẽ đan xen để tạo cảm giác êm ái khi sử dụng.
-       Cỏ dạng thớ là loại cỏ sợi to hơn, cấu tạo theo thớ, có tính chịu dai, bền không giống cỏ tự nhiên lúc đầu nhưng trong quá trình sử dụng thớ cỏ sẽ tự đánh tơi để trở lại hình dáng cỏ tự nhiên.

  • Bảo quản:

Việc bảo quản cỏ nhân tạo khác hoàn toàn so với cỏ tự nhiên, chi phí ít tốn kém, thao tác đơn giản và dễ thực hiện, lưu ý các điểm sau:

-       Bố trí các thùng rác để hạn chế việc xả rác trên sân cỏ.

-       Chỉ nên vệ sinh từ 1-2 tháng. Treo bảng cấm hút thuốc để hạn chế tàn thuốc rơi vãi trên sân cũng như không cho xe dựng quá gần sân cỏ.

-       Nên bảo trì sân cỏ định kỳ theo năm hoặc tháng để củng cố và làm mới sân cỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm bài viết 

==> Nguồn gốc sân cỏ nhân tạo

==> Sàn thể thao đa năng quốc tế

==> Sàn thể thao cao cấp

==> Kích cỡ sân bóng chuyền chuẩn quốc tế

==> Kích cỡ sân bóng rổ chuẩn quốc tế

==> video hướng dẫn thi công sân bóng đá fulsan trong nhà

Sản phẩm cùng loại

Sân bóng chuyền

Sàn vinyl thể thao với đa dạng màu sắc như vân gỗ, vân cát, vân đá….được sử dụng cho các loại sân thể thao chuyên dụng trong nhà như: sân bóng rổ, sân bóng đá futsal, sàn nhựa tập Fitness, tennis, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông…

 

Sân bóng rổ

Sàn vinyl thể thao hay còn gọi là sàn thể thao đa năng được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC, phủ chất vinyl cao cấp chống trơn trượt, chống mài mòn, chống va đập, chịu lực tốt, kháng khuẩn. Hạn chế tối thiểu khi xảy ra va chạm không gây trầy sước hay vết thương.

Sân Đa Năng

Sàn thể thao đa năng  với đa dạng màu sắc như màu xanh lá, đỏ, vàng, cam, xanh dương, xanh ngọc…vân gỗ, vân cát, vân đá….được sử dụng cho các loại sân thể thao chuyên dụng trong nhà như: sân bóng rổ, sân bóng đá futsal, sàn nhựa tập Fitness, tennis, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, sân đa nămg…

Sàn phòng tập Gym

Sàn vinyl thể thao dùng cho phòng Gym không còn xa lạ với chúng ta, hiện nay tập Gym được biết đến như một môn thể thao để rèn luyện cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Sàn tập yoga

Với phương châm của Eco Sports floor: “sinh ra để phục vụ “sàn vinyl thể thao mang đến cho Quý khách hàng một môi trường chuẩn thể thao, thân thiện với môi trường.

Sàn vinyl thể thao dùng cho sân Yoga là sự hợp nhất giữa cơ thể, tâm trí và hơi thở thông qua các động tác. Tiêu chuẩn sân Yoga phải đạt chất lượng, để giúp chúng ta có một phương pháp rèn luyện tốt, tiếp xúc với mặt sàn không bị trươn trượt, sản phẩm vinyl thể thao không dung môi và các kim loại nặng…có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khỏe, đồng thời có thể phát triển trí tuệ lên cao, đạt tới sự hiểu biết về bản thân, xã hội và trở nên hạnh phúc.

sân chơi trẻ em

Sân chơi thể thao trẻ em là nơi vui chơi để trẻ em có thể "cất cánh" và phát triển, nơi mà chúng có thể thỏa thích chạy nhảy, ẩn nấp, hò hét. Có rất nhiều yếu tố để quyết định chất lượng của một sân chơi trẻ em, bao gồm các thiết kế của sân chơi, vấn đề an toàn, thiết bị vui chơi, cách tiếp cận và chất lượng sân chơi thể thao của trẻ như sàn cao su dùng cho ngoài trời, thảm xốp trải sàn cho bé trong nhà…..

 

Sàn Nhựa Tập Fitness

Sàn vinyl thể thao là loại sàn được làm từ loại vật liệu nhựa Vinyl dẻo cao cấp, được chế tạo theo công nghệ tiên tiến với các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, sản phẩm đã được chứng nhận đủ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Là loại vật liệu được sử dụng trong các nhà thi đấu đạt chất lượng cao, được ưa chuộng trên thế giới, sử dụng cho các chương trình thi đấu quốc tế.

Sân bóng ném

Sàn vinyl thể thao dùng cho sân bóng ném bắt buộc phải dùng loại sàn vinyl thể thao chuyên dụng cho loại môn bóng ném này, vì môn bóng ném thường chơi với tốc độ khá nhanh, có va chạm mạnh nguy hiểm, nên cần phải dùng sàn viny chuẩn, đảm bảo chất lượng để không bị trầy sướt, chấn thương…tạo cho mọi người sự thoải mái, an toàn cùng với những bước chân linh hoạt.

Sân tennis

Sàn vinyl thể thao ngoài trời dùng cho sân tennis được thi công thành nhiều lớp, các lớp đồng nhất và liền khối nhau, sau khi hoàn thiện bề mặt sàn sẽ có sự đàn hồi.

Theo dõi chúng tôi trên facebook
Liên kết website
Đăng ký nhận tin