Dự án

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khang - 0936159885

sales@khangphugia.com


Ms. Trang - 0914925459

khangphugiaco@gmail.com


CTRÌNH SÀN THỂ THAO TRƯỜNG TH CS RẠNG ĐÔNG TP.HCM

Sàn thể thao vinyl dạng cuộn dùng cho sàn thể thao trường học, với tính năng ưu việt, đọ bám dính tốt và an toàn cho các học sinh.

CTRÌNH SÀN THỂ THAO ĐA NĂNG TẠI SÔNG HINH PHÚ YÊN

Hoạt động thể thao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người, để tạo nên môi trường lành lạnh hoạt động thể thao thì các nhà đầu tư sẽ chọn sàn thể thao đa năng Khang Phú Gia.

CTRÌNH SÀN THỂ THAO TẠI TRƯỜNG DÂN TỘC NỘI TRÚ AN GIANG

Ngoài trang bị các kiến thức cho các thế hệ trẻ bước vào đời, xây dựng đất nước vững manh và phát triển. Nhà trường còn hướng đến rèn luyện thể chất cho tất cả học sinh để có sức khỏe tốt hơn.

CTRÌNH SÀN TTHAO SÂN CẦU LÔNG TRUNG TÂM TL TT HUYỆN ĐỊNH QUÁN - ĐỒNG NAI

Cầu lông vừa là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe, vừa là một trò giải trí lành mạnh cho mọi người. Vì vậy môn cầu lông phù hợp với hầu hết các đối tượng, độ tuổi, và mục đích của người chơi. Chính vì vậy nhu cầu kinh doanh về lĩnh vực này cũng ngày được mở rộng hơn. Nhu cầu tập luyện thể dục thể thao đang ngày càng được nhân rộng, không chỉ những người chuyên nghiệp mới quan tâm đến các chương trình tập luyện bài bản mà ngay cả những người bình dân cũng đang "đổ xô" đến các trung tâm thể thao.

« 1 2 3 4 5 »
Theo dõi chúng tôi trên facebook
Liên kết website
Đăng ký nhận tin