Dự án

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Khang - 0936159885

sales@khangphugia.com


Ms. Trang - 0914925459

khangphugiaco@gmail.com


CTRÌNH SÀN THỂ THAO ĐA NĂNG TRƯỜNG CĐ Y TẾ BÌNH DƯƠNG

Công ty Sàn Thể Thao Khang Phú Gia là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chuyên sàn thể thao nhập khẩu – phân phối như: Sàn thể thao gerflor, sàn thể thao LG Rexcourt, sàn thể thao cao cấp, sàn thể thao… thiết kế - thi công cho các công trình như sân bóng đá, sân bóng đá mini, sân bóng chuyền,Sân Tennis… và hiện nay đã thực hiện nhiều dự án lớn trong khu vực TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

CTRÌNH SÀN THỂ THAO TT VH THỂ THAO CÔNG ĐOÀN TỈNH BÌNH PHƯỚC

Ngày nay, các hoạt động thể dục thể thao là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nhằm để nâng cao sức khỏe của mỗi người. Tập luyện đúng cách trên sàn thể thao đạt tiêu chuẩn không chỉ giúp cho chúng ta nâng cao hiệu quả tập luyện, mà còn giúp bảo vệ cơ thể tránh những rủi ro ngoài ý muốn trong lúc tập luyện. Sàn thể thao đa năng là một dòng sản phẩm cao cấp, chuyên dành cho thể dục thể thao, được cấu tạo từ nhiều lớp theo tiêu chuẩn của Quốc tế.

CÔNG TRÌNH SÀN THỂ THAO KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở KIDSZONE, Q.7

Sàn thể thao vinyl dạng cuộn cho Khu vui chơi trẻ em

CTRÌNH SÀN TT ĐA NĂNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG PHƯƠNG, QUÃNG NGÃI.

Cty Sàn Thể Thao Khang Phú Gia chuyên tư vấn, cung cấp, thi công & lắp đặt sàn thể thao đa năng, sàn cho cầu lông, bóng rỗ, bóng chuyền, bóng đá trong nhà & ngoài trời....Đến với Cty Sàn Thể Thao Khang Phú Gia Quý khách hàng hãy yên tâm, chất lượng là trên hết.

« 1 2 3 4 5 »
Theo dõi chúng tôi trên facebook
Liên kết website
Đăng ký nhận tin